Quà tặng miễn phí: Ebook Sách 2100 ASANA – Bộ sưu tập đầy đủ nhất các tư thế Yoga

Asana trong Yoga

Asana (tư thế yoga) là một phần quan trọng trong Yoga, Yogi phải hiểu thấu đáo về asana thì quá trình luyện tập mới mang lại hiệu quả thực sự. Hãy nghe các bậc thầy Yoga nổi tiếng thế giới nói về Asana:
“Các tư thế mang lại nhiều hơn tập thể dục thể chất. Thực hành chúng xây lên tính cách. Đối mặt với nỗi sợ hãi và thách thức vượt ra khỏi vùng thoải mái của bạn với một cảm giác bình an, bình tĩnh và tâm lý sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn của mình.
Tôi thấy hữu ích khi nghĩ về mỗi tư thế yoga như một lời cầu nguyện mà bạn làm với cơ thể của mình. Trong khi bạn thực hiện tư thế, tập trung vào những gì là tốt trong cuộc sống của bạn với một cảm giác biết ơn. Cùng với tâm trí và cơ thể của bạn trong nơi ân sùng này, giúp bạn vượt qua bản ngã, giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng của yoga, đó là sự giác ngộ.”
Trích “Cách tiếp cận các tư thế yoga” trong “2100 ASANA” của Mr. Yoga
“Các Asana đều dựa trên ba tư thế cơ bản của con người là đứng, ngồi hoặc nằm. Nhưng chúng không phải là một loạt các cử động để bạn thực hiện một cách máy móc. Chúng có tính logic của mình và cần được hiểu thấu đáo để có thể thực hiện chúng một cách chính xác.”
Trích “Lợi ích của các tư thế” – trong cuốn sách “Kỹ thuật và thực hành Yoga toàn tập” của B.K.S IYENGAR

Sách “2100 Asana”

 

Cuốn sách 2100 ASANA là cuốn cẩm nang, bộ sưu tập tư thế yoga đầy đủ nhất từ trước đến nay.  Tác giả Mr. Yoga (Daniel Lacerda) đã dồn hết tâm huyết và đam mê Yoga của mình để xây dựng lên cuốn sách tuyệt vời này. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện tập và giảng dạy huấn luyện Yoga của mình, Mr. Yoga cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về Yoga nói chung và các Asana nói riêng. Hàng nghìn Asana và các biến thể được phân loại rất logic, chi tiết giúp người đọc có thể nghiên cứu dễ dàng, thuận tiện.
Đôi nét về tác giả Daniel lacerda (Mr. Yoga): Ông là một doanh nhân, một người thực hành Yoga lâu năm và cũng là một giáo viện Yoga đã huấn luyện hàng ngàn người trên thế giới. Qua con đường Yoga, ông đã mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho hàng ngàn người, trong đó có cả những người nổi tiếng trên truyền hình, các vận động viên Olympic. Daniel Lacerda là nhà sáng lập ra thương hiệu toàn cầu Mr. Yoga Inc, ông sống và làm việc tại Toronto, Canada.

Ebook 2100 Asana Tiếng Anh – Món quà của chúng tôi

Shop [Đồ Tập Đẹp .Com] hiện đã sưu tầm được cuốn ebook 2100 ASANA Tiếng Anh đầy đủ. Chúng tôi dành thời gian để thiết lập lại định dạng file PDF cho cuốn ebook với đầy đủ dấu trang (Bookmarks) để quý độc giả thuận lợi trong quá trình theo đọc (lưu ý: Bạn đừng quên sử dụng công cụ bookmarks này khi đọc ebook nhé). Trân trọng gửi tặng quý khách hàng, quý độc giả của Shop. Hi vọng rằng món quả nhỏ này sẽ giúp ích được mọi người. 
Ebook đọc được trên cả máy tính lẫn điện thoại thông minh bằng những phần mền đọc PDF miễn phí nên rất tiện lợi. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mền đọc file PDF thì tôi gơi ý bạn có thể tải những phần mền sau:
– Trình duyệt web Cốc Cốc
– Trình duyệt web Chrome
– Phần mền Foxit Reader: Tải ở đây
– Phần mền Acrobat Reader: Tải ở đây
Bạn cũng có thể trò chuyện với DOTA – Trợ lý của Shop TẠI ĐÂY (Click “BẮT ĐẦU” và nhắn cho DOTA rằng “TÔI MUỐN NHẬN”, sau đó bạn sẽ nhận được Link tải ebook 2100 ASANA TIẾNG ANH ngay nhé!)

Thêm nhận xét của bạn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng toàn quốc 100% cho những đơn hàng trên 700.000đ

HOÀN TIỀN 100%

Nếu không đúng những gì shop cam kết!

AN TOÀN 100%

Khách hàng nhận được hàng mới thanh toán tiền.